Thứ hai, ngày 23 tháng tư năm 2018
Danh mục
Quảng cáo

THÁI BÌNH - ĐỘNG PHONG NHA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - HUẾ - THÁI BÌNH

THÁI BÌNH - ĐỘNG PHONG NHA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - HUẾ - THÁI BÌNH
Giá từ: 3,986,000 VND
Thời gian tour: 05 NGÀY 04 ĐÊM
Khởi hành:
Lịch trình: Thái Bình - Động Phong Nha – Động Thiên Đường - Nghĩa trang Trường Sơn - Huế - Biển Thuận An - Thành cổ Quảng Trị - Chợ Đông Hà – Biển Nhật Lệ – Nhà Mẹ Suất - Thái Bình
THÁI BÌNH - ĐỘNG PHONG NHA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG -
NGHĨA TRANG TRƯƠNG SƠN - HUẾ - BIỂN THUẬN AN
- THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - CHỢ ĐÔNG HÀ
- BIỂN NHẬT LỆ - NHÀ MẸ SUẤT - THÁI BÌNH  
 
THỜI GIAN : 05 NGÀY 04 ĐÊM  
 
( PHƯƠNG TIỆN : Ô TÔ, DU THUYỀN )
 
 
1.GIỚI THIỆU CHI TIẾT :
 
1.1. ĐỘNG PHONG NHA :
- Động Phong Nha, món quà vô giá của tạo hóa thuộc quần thể Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được Nhà nước xếp hạng vườn quốc gia năm 2001 và Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới ngày 5/7/2003.
 
- Dấu vết cổ phát hiện ở Phong Nha là những bức tượng đá, bàn thờ xây bằng gạch đỏ của người Chăm vào thế kỷ IX-X cho thấy hang động này là nơi lưu giữ những dấu tích của người Chăm cổ từ miền Bắc vào miền Nam.
 
- Đặc biệt, hiện nay ở Phong Nha vẫn còn 97 ký tự cổ khắc trên đá tại hang Bi ký. Trong các thư tịch cổ, Phong Nha được mô tả trong cuốn dư địa chí Ô Châu cận lục - cuốn sách về vùng đất Bình - Trị - Thiên xưa - do Tiến sĩ Dương Văn An, người Quảng Bình, biên soạn vào giữa thế kỷ thứ XVI. Trong tác phẩm của mình, ông viết rằng : hang động Phong Nha còn đẹp hơn cả chốn Đào Nguyên.
 
- Theo sử sách thì người nước ngoài đến Phong Nha khá sớm. Từ năm 1899, linh mục Leopold Cardiere, người Pháp, khi đi truyền đạo tại một ngôi làng gần Phong Nha, đã thám hiểm hang động này bằng thuyền độc mộc. Sau chuyến thám hiểm của linh mục Cardiere, nhiều nhà khoa học, quan chức Pháp đã thăm Phong Nha. Nhà thám hiểm người Anh Baton đã khảo sát hang động này suốt 14 ngày đêm vào năm 1924.
 
- Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng có tổng diện tích rộng tới 200.000 ha, nằm trên địa phận huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km về phía Tây Bắc. Đặc trưng của khu vườn quốc gia mênh mông này là những kiến tạo đá vôi dạng karst hàng triệu năm tuổi, các loại hang động, sông ngầm và hệ động thực vật quý hiếm nằm trong Sách đỏ Việt Nam và thế giới.
 
- Vị trí của Phong Nha rất thuận lợi cho du khách cả nước tham quan vì từ miền Bắc vào hay từ miền Nam ra đều phải đi qua huyện Bố Trạch. Từ thành phố Đồng Hới đến ngã ba Hoàn Lão, quý khách rẽ theo đường tỉnh lộ số 2 chạy theo hướng Tây Bắc. Đi tiếp 16km sẽ tới bờ sông Son, quý khách xuống thuyền để tới Phong Nha. Sóng dập dềnh, cảnh vật đôi bờ lặng ngắt như tờ, lác đác những nếp nhà đơn sơ của dân làng, vài con trâu thơ thẩn gặm cỏ. Gió sông Son mơn man, mơn man. Cảnh quê đẹp như tranh vẽ.
 
- Đang thả hồn lãng đãng theo sóng nước sông Son, chợt một khối đá xám ngắt khổng lồ hiện ra. Phong Nha! Mất 30 phút ngồi thuyền, kỳ quan vĩ đại thiên tạo đã ở trước mặt. Càng đến gần, cửa động như càng mở rộng chào đón du khách. Luồng khí mát lạnh hơi nước luôn lưu thông từ trong động thổi ra ngoài và mang gió trời làm mát cho lòng động. Cửa động cao khoảng 10 mét, rộng 25 mét. Từ phía trên, nhũ đá nhỏ xuống trông như những giọt sương khổng lồ đang tan chảy.
…
-Động Phong Nha có hai phần: động khô và động nước. Động khô nằm ở độ cao 200 m, theo các nhà địa lý học, từ xa xưa dòng sông ngầm đã cạn nước, chỉ còn lại những vòm đá trắng và cột đá xanh ngọc bích.
 
- Phong Nha được biết đến sau bốn chuyến thám hiểm của Hội Hang động Hoàng gia Anh và các nhà khoa học Việt Nam kéo dài từ năm 1990 đến năm 1997. Các nhà khoa học đã khám phá và đo đạc 20 hang động với tổng chiều dài 70km, 17 dòng sông ngầm ăn sâu vào tận trong lòng các khối núi đá vôi Kẻ Bàng. 20 hang động ngầm được chia thành hai hệ thống là hệ hang động Phong Nha và Hang Vòm, trong đó dài và hiểm trở nhất là hệ Hang Vòm, dài tới 28km.
 
- Nhưng động Phong Nha, dài 7.729 mét, có 14 hang, có dòng sông ngầm dài 13.969 mét mới lung linh kỳ ảo và rực rỡ nhất. Các thạch nhũ trong động Phong Nha trải qua hàng triệu năm kiến tạo từ đá vôi dạng karst, bị nước mưa thẩm thấu, hoà tan và chảy xuống từ nóc hang tạo thành những nhũ đá vô cùng lạ mắt như sư tử, ngai vàng, Đức Phật... Nước mưa tiếp tục rơi xuống đáy hang, kết canxi tạo ra măng đá.
 
- Dạo bước trong lòng Phong Nha, bạn không thể không choáng ngợp trước sự vĩ đại của Trời đất. Những phiến đá, măng đá, nhũ đá, sông ngầm muôn hình muôn vẻ lung linh kỳ vĩ. Dường như Phong Nha là nơi hội tụ tất cả vẻ đẹp hoàn mỹ nhất của thiên nhiên và là nơi trí tưởng tượng được thăng hoa nhất.
 
- Động Phong Nha được Hội Hang động Hoàng gia Anh xếp hạng có bảy cái nhất: cửa hang cao và rộng nhất, sông ngầm xuyên núi dài nhất (14km), bãi cát và bãi đá ngầm đẹp nhất, hồ nước ngầm đẹp nhất, hang khô rộng và đẹp nhất (hang Én), hang nước dài nhất (Hang Vòm-28km) và hệ thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất.
 
- Khó tin là miền cát trắng Quảng Bình, khúc eo hẹp nhất (chỗ hẹp nhất chỉ rộng 40km) trên dải đất hình chữ S Việt Nam ta, lại ẩn giấu trong lòng một kiệt tác có một không hai của nhân loại !
 
1.2. ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG:
- Động Thiên Đường nằm trong phân khu phục hồi sinh thái của di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, được khám phá từ năm 2005 trong lòng núi đá vôi hùng vĩ, có độ dài kỷ lục 31km, được đánh giá là hang động khô dài nhất châu Á. Động Thiên Đường có nhiều khối thạch nhũ và măng đá kỳ ảo, phần lớn nền đất trong động này là đất dẻo, khá bằng phẳng. Nhiệt độ bên trong động Thiên Đường luôn chênh lệch so với bên ngoài khoảng 16°C.
 
-Với vẻ đẹp lộng lẫy và không gian động khoáng đạt, thạch nhũ đẹp mê hoặc, là nơi được các nhà thám hiểm đặt tên là Thiên Đường. Trong bảng xếp hạng hang động quốc tế nó được xếp hàng đầu vì tính thẩm mỹ và tính khoa học cao.
 
-Cửa động nhỏ, chỉ vừa đủ một người xuống, nằm dưới lèn đá cao hơn 100 m trông rất ngoạn mục. Một cái dốc dẫn xuống nền động dài 15 m, dốc được tạo rất cầu kỳ với vô vàn hạt thạch nhũ to tròn, hai bên dốc có nhiều dấu tích sập đổ, ngổn ngang những cột thạch nhũ chổng chơ như thể vừa trải qua một đợt kiến tạo địa chất.
 
- Trần hang cao hơn 100 m, bề rộng hơn 200 m, đặc biệt ở động có những hình ảnh giống biểu tượng văn hóa các vùng miền, ở sâu trong động có nhiều thớ đá xoài mình ra thành bậc thang rất uyển chuyển, dài hun hút và phân bậc như ruộng bậc thang, giữa động có những cái ô như biểu trưng của văn minh lúa nước, nhiều cột thạch nhũ hình tháp Chăm pha điểm rất đẹp.
 
- Nhiều hình ảnh đẹp đến mê hồn như trong truyện cổ tích lần lượt hiên ra : thạch nhũ hình tiên ông, hình cây tre, xa kia có khối thạch nhũ giản dị như ngôi làng bình yên, cao tít ở trần hang có khối thạch nhũ chảy xuôi như mái tóc thiếu nữ đang buông. Vô vàn thạch nhũ bám vào vách, có cột đứng đơn độc như cây thương, có cái như sợi chỉ, có khối treo trên trần. Mỗi khối thạch nhũ đẹp mỗi vẻ, không khối nào giống khối nào, đã tạo nên một thiên đường huyền ảo. Vào xa hơn, có một sân đá với vô số viên thạch nhũ cỡ như hòn bi xếp ngay ngắn bên nhau và có thể nhặt lên từng viên một, những thạch nhũ viên này chưa được gặp ở bất cứ hang động nào trên thế giới và nó được bổ sung vào tài liệu của Hiệp hội Hang động thế giới, thêm một dạng thạch nhũ mới được nhắc tên: thạch nhũ rời.Hang rất ngoạn mục, có khối thạch nhũ “mọc” lên từ dưới nền động…
 
- Trong động còn có các hồ nước trong vắt và ngọt lịm, hồ vuông vắn như có bàn tay con người tạo dựng, rải rác nhiều giếng cạn, dấu vết nước chảy vào mùa mưa.
 
- So với động Phong Nha thì thạch nhũ ở động Thiên Đường có nhiều hình thù hơn. Nền động đầy đất pha cát dẻo, như nước chảy mang phù sa vào. Đi trong động thỉnh thoảng bắt gặp những khối nhũ đá dốc như mới hình thành, còn ẩm ướt hơi nước, bước lên nghe rào rạo tiếng vỡ dưới chân. Khi rọi đèn vào sẽ ánh lên và nhấp nháy như ánh sao đêm.
 
- Trong động có nhiều hang động nối tiếp nhau, ở trong động có vô vàn thạch nhũ được kiến tạo trong hàng trăm triệu năm, từ trần hang rủ xuống, từ dưới đất nhô lên với nhiều hình thù kỳ thú và tuyệt đẹp. Nơi đây thạch nhũ được pha với thạch anh nên dưới ánh đèn tạo thành những ánh hào quang kỳ ảo.
 
 
 1.3. NGỌ MÔN HUẾ :  
-“Ngọ Môn” là cổng chính phía Nam của Hoàng thành Huế, hiện nay là một trong những di tích kiến trúc thời Nguyễn trong quần thể di tích cố đô Huế. Ngọ Môn, có nghĩa đen là : “Cổng Giữa Trưa” hay “Cổng xoay về hướng Ngọ”, là cổng lớn nhất trong 4 cổng chính của Hoàng thành Huế.
 
-Ngọ Môn vừa là cổng chính vừa là bộ mặt của Ðại Nội. Mặc dù đã trải qua hơn một thế kỷ rưỡi với bao cơn bão táp của thiên nhiên và chiến tranh tàn phá, nhưng nhờ có kỷ thuật xây dựng khéo léo và nhất là nghệ thuật kiến trúc rất thành thạo, cho nên, Ngọ Môn vẫn còn đứng vững với thời gian để trở thành một trong những công trình kiến trúc cổ tiêu biểu của miền núi Ngự Sông Hương.
 
-Ngọ Môn xây dựng vào năm 1833, khi vua Minh Mạng cho quy hoạch lại mặt bằng và hoàn chỉnh hóa tổng thể kiến trúc trong Ðại Nội. Vì Kinh Dịch quy định ông Vua bao giờ cũng quay mặt về phía Nam để cai trị thiên hạ, cho nên, ngay từ thời Gia Long (1802-1810), khi xây dựng Kinh đô Huế, các nhà kiến trúc đã cho hệ thống thành quách và cung điện ở vào vị trí thế "Tọa Càn Hướng Tốn"(Tây Bắc - Đông Nam). Hướng này cũng được xem như hướng Bắc-Nam.
 
-Ðối với ngai vàng trong điện Thái Hòa được xem như vị trí trung tâm của mặt bằng tổng thể, Ngọ Môn nằm ở phía Nam của nó. Căn cứ trên la kinh (la bàn) của khoa địa lý phong thủy Ðông Phương, phía Nam thuộc hướng "ngọ" trên trục "Tý - Ngọ" (nghĩa là Bắc-Nam). Do đó, triều Minh Mạng đã đặt tên cho cái cổng mới xây ở chính giữa mặt trước Hoàng Thành là Ngọ Môn, thay cho tên cũ là Nam Khuyết Ðài.
 
-Chúng ta nên hiểu Ngọ Môn là cổng phía Nam với ý nghĩa mang tính không gian, chứ không nên cho rằng chữ "ngọ" ở đây mang tính thời gian là giờ "ngọ", lúc mặt trời đứng bóng giữa ngày. Thành thử không thể dịch chữ Ngọ Môn ra thành "Noon time gate" như có người đã dịch. Có hiểu đúng ý nghĩa của người xưa khi đặt tên , mới thấy rõ hơn vị trí của Ngọ Môn trong tổng thể kiến trúc Ðại Nội.
 
-Ngày xưa, cổng này thường đóng chặt quanh năm, chỉ được mở khi vua ra vào Hoàng Thành có đoàn ngự đạo đi theo, và mở cửa trong những dịp tiếp kiến các sứ giả ngoại quốc quan trọng trong Hoàng Cung...
 
-Tả Dịch Môn và Hữu Dịch Môn ( cửa bên trái, phải của chữ U) trước đây dành cho voi, ngựa và lính tráng. Sau này dùng dành cho khách du lịch. Có thể phân biệt qua màu mái ngói của Ngọ Môn. Bộ ngói lớn nhất lợp ngói hoàng lưu ly dành cho vua ngồi dự lễ. Hai bên là tám bộ mái nhỏ hơn, lợp ngói thanh lưu ly là nưoi dành cho các quan.
 
1.4. TỬ CẤM THÀNH HUẾ :
-Tử Cấm thành là vòng tường thành thứ 3 của Kinh đô Huế, giới hạn khu vực làm việc, ăn ở và sinh hoạt của vua và hoàng gia. Tử Cấm Thành nguyên gọi là Cung Thành, được khởi công xây dựng từ năm Gia Long thứ 2 (1803), năm Minh Mạng thứ 2 (1821) đổi tên thành Tử Cấm Thành.
 
-Tử Cấm Thành thuộc quần thể di tích cố đô Huế là trung tâm sinh hoạt hằng ngày của vua và hoàng gia triều Nguyễn. Tử Cấm Thành có vị trí sau lưng điện Thái Hòa, được khởi xây năm Gia Long thứ 3 (1804) gọi là Cung thành và các vua triều Nguyễn xây dựng thêm.
 
Đến năm Minh Mạng thứ 3 (1822), vua đổi tên là Tử Cấm Thành, nghĩa là thành cấm màu tía. Theo nghĩa Hán tự, chữ Tử có nghĩa là màu tím, lấy ý theo thần thoại : Tử Vi Viên ở trên trời là nơi ở của Trời, Vua là con Trời nên nơi ở của Vua cũng gọi là Tử, Cấm Thành là khu thành cấm dân thường ra vào.
 
-Thành có bình diện hình chữ nhật, cạnh Nam, Bắc dài 341 m, cạnh Đông, Tây dài 308 m chu vi 1300 m. Tường thành xây hoàn toàn bằng gạch vồ, dày 0,7 m, cao 3,7 m. Ở mặt trước, phía Nam là cửa chính Đại Cung Môn, kết cấu hoàn toàn bằng gỗ, lợp ngói lưu li vàng.
 
Mã Tour : vinhhalong-000-000-000-124
Thời gian : 05 ngày 04 đêm.
Điểm đến chính : Động Phong Nha - Động Thiên Đường - Nghĩa trang Trường Sơn - Huế - Biển Thuận An - Thành cổ Quảng Trị - Chợ Đông Hà - Biển Nhật Lệ - Nhà Mẹ Suất
Nơi khởi hành : Thành phố Thái Bình - Nơi kết thúc tour : Thành phố Thái Bình.        
Giá Tour / 1 người :   3.986.000 VNĐ / 1 khách.
Điện thoại: 043 996 7867,   Hotline : 09.62.8888.62  /  09.68.2222.86  /  0916.129.555
 
2. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH :
NGÀY 01 : THÀNH PHỐ THÁI BÌNH – ĐỘNG PHONG NHA
( ĂN : TRƯA,TỐI)
- 03h 00 : Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty TNHH Du lịch Vịnh Hạ Long đón Quý khách tại điểm hẹn ở Thành phố Thái Bình, khởi hành đi động Phong Nha.
- 11h 00 : Đến Thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng
-12h 30 : Đoàn tiếp tục di chuyển vào Phong Nha.
-17h 00 : Đến Phong Nha, Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.
-18h 30 : Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng.
-Buổi tối : Xin mời Quý khách tự do khám phá thị trấn Phong Nha về đêm.
 
NGÀY 02 : ĐỘNG PHONG NHA – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG
( ĂN : SÁNG, TRƯA, TỐI)
-7h 00 : Xin mời Đoàn dùng bữa sáng.
-7h 45 : Đoàn làm thủ tục trả phòng.
-8h 15 : Đoàn lên thuyền thăm Động Phong nha ( Động ướt - chặng 01 )
-10h 30 : Đoàn trở lại bến tàu. Đoàn tạm biệt Phong Nha, sang thăm động Thiên Đường.
-11h 30 : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.
                 Sau khi thăm quan động Thiên Đường, Đoàn di chuyển đi thăm Nghĩa trang Trường Sơn rồi đi Huế.
-18h 30 : Đến Huế, Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.
-19h 30 : Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng. Buổi tối, Đoàn tự do nghỉ ngơi.
 
NGÀY 03 : ĐẠI NỘI – CHÙA THIÊN MỤ – NHÀ VƯỜN AN HIÊN – LĂNG KHẢI ĐỊNH – CHÙA TỪ HIẾU – NHÃ NHẠC CUNG ĐÌNH HUẾ
( ĂN : SÁNG, TRƯA, TỐI)
-6h 45 : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.
-7h 30 : Đoàn bắt đầu tham quan các điểm du lịch sau đây :
+ Đại Nội ( Thăm các công trình tiêu biểu như : Ngọ Môn, Cửu Đỉnh, Điện Thái Hòa).
+ Điện Cần Chánh (nơi Vua tổ chức lễ Thường triều).
+ Điện Càn Thành (chỗ ở của Vua),
+ Cung Khôn Thái (chỗ ở của Hoàng Quý Phi),
+ Lầu Kiến Trung ( từng là nơi ở của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương ) …
Đoàn tiếp tục thăm Chùa Thiên Mụ, Nhà vườn An Hiên, thưởng thức đặc sản Huế miễn phí.
-11h 30 : Đoàn trở về nhà hàng dùng cơm trưa.
-12h 30 : Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
-13h 30 : Đoàn thăm Lăng Khải Định, Chùa Từ Hiếu.
-15h 30 : Xe đưa Đoàn đi tắm biển Thuận An.
-18h 30 : Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng.
-20h 00 : Đoàn lên Du thuyền thưởng thức chương trình : “Nhã nhạc cung đình Huế” trên sông Hương.
Kết thúc chương trình, Đoàn trở lại khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 04 : HUẾ – THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ – QUẢNG BÌNH
( ĂN : SÁNG, TRƯA, TỐI )
-3h 45 : Đoàn trả phòng đi Quảng Trị. Đến Thành Cổ, Đoàn làm lễ dâng hương và nghe Hướng dẫn viên giới thiệu, thuyết minh.Quý khách tiếp tục di chuyển về thăm chợ Đông Hà. Đoàn dùng cơm trưa tại Quảng Trị.
-Chiều : Đoàn về Quảng Bình nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do tắm biển Nhật Lệ.
 
NGÀY 05: QUẢNG BÌNH - NHÀ MẸ SUẤT – THÀNH PHỐ VINH – THÁI BÌNH
( ĂN : SÁNG, TRƯA )
-Sau bữa sáng, Đoàn trả phòng lên xe qua cầu Nhật Lệ thăm nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng - Mẹ Suất.
-9h 00 : Đoàn di chuyển về Thành phố Vinh tỉnh Nghệ An dùng cơm trưa.
- Sau bữa trưa, Đoàn di chuyển về Thái Bình.
-Quý khách về đến Thành phố Thái Bình, kết thúc tốt đẹp chương trình du lịch : “Thành phố Thái Bình - Động Phong Nha - Động Thiên Đường - Nghĩa trang Trường Sơn - Huế - Biển Thuận An - Thành cổ Quảng Trị - Chợ Đông Hà - Biển Nhật Lệ - Nhà mẹ Suất - Thành phố Thái Bình  05 ngày 04 đêm”.
- Hướng dẫn viên của Công ty TNHH Du lịch Vịnh Hạ Long cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch sau !  
**********************************************************************************
3. CHI TIẾT VỀ GIÁ TOUR DU LỊCH :
Giá Tour trọn gói / 1 người : 3.986.000 VND / 1 người ( Ba triệu, chín trăm, tám mươi sáu nghìn đồng ), áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên. 
  
3.1. GIÁ TRÊN BAO GỒM:
- Xe ô tô du lịch, điều hòa nhiệt độ tốt.
- Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến.
- Vé vào cổng 1 lần các điểm tham quan theo chương trình du lịch này.
- Bảo hiểm : 10.000.000 VNĐ/vụ (Mười triều đồng / vụ).
- Ăn sáng : 04 bữa: 30.000 VND / bữa.
- Ăn chính: 09 bữa: 120.000 VND / bữa.
- Lưu trú : 04 đêm ở 04 người một phòng.
- Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, ăn ngủ cùng bố mẹ. Từ 05 tuổi đến 10 tuổi tính 50% tổng giá tour. Từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Nước uống 01 chai 500 ml/ ngày.
 
3.2. GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM :
- Đồ uống trong các bữa ăn.
- Chi phí cá nhân : giặt là, điện thoại...
- Thuế VAT 10%.
- Các chi phí không có trong chương trình này.
 
3.3. MIỄN PHÍ :
- Công ty TNHH Du lịch Vịnh Hạ Long phục vụ miễn phí : trà Việt Nam + Trà sâm Hàn Quốc + trà gừng + cafe đen + cafe tan ( đá, nóng )
- 02 (hai) nghệ sỹ hát Dân ca Quan Họ đi cùng, hát phục vụ Đoàn.
 
 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VỊNH HẠ LONG
( HA LONG BAY TOURISM CO ., LTD )
Có các tour du lịch hấp dẫn.
Có tour do Quý khách tự thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá.
Cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc với chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Hotline :  09.62.8888.62  /  09.68.2222.86  /  0916.129.555
E-mail : info@dulichvinhhalong.vn      
 
 
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

09.62.8888.62
09.68.2222.86
Tu van 2
02439.967.867
Tu van 1
0243.398.1111

Thống kê truy cập

Đang online6
Hôm nay68
Hôm qua120
Tuần này68
Tháng này945
Tất cả339926

Quảng cáo